red orange yellow green blue pink

อิทธิฤทธิ์อำนาจของคำว่ามนต์ดำ
มนต์ดำเป็นมนต์ที่มีอิทธิฤทธิ์มหาอำนาจมากเป็นมนต์ที่ถูกผูกขึ้นมาโดยฤษีบรมครู เพื่อใช้ปราบเหล่าบรรดาคนทัณฐ์แลพวกเหล่าเพชรพญาธร และทวยเทพผู้ที่ไขว่คว้าลองของทั้งหลาย จึงเป็นมนต์ที่มีมหาอำนาจมาก เป็นที่เกรงกลัวของเหล่าผู้รู้ทั้งหลาย จึงร้องขอต่อองค์ฤษีบรมครูว่า อย่าได้ทำการถ่ายทอด มนต์ที่ท่านได้ผูกขึ้นมานี้ให้แก่คนนอกตระกูลท่านเลย เพราะจะทำให้ผู้ที่ไม่ได้รับการอบรมมาอย่างดีจะนำไปใช้ในทางที่ผิด จึงเป็นสาเหตุให้มนต์ดำที่แท้จริงจะไม่มีการสืบทอดนอกตระกูลเด็ดขาด ถึงจะมีการสอนหรือให้กันบ้าง ก็จะเป็นแค่เกร็ดเล็กๆน้อยๆเท่านั้น มนต์ดำคือการที่รวบรวมนำเอาธาตุทั้งสี่ที่อยู่ในตนตัวคนทั้งหลายให้มีอำนาจเหนือธรรมชาติ สามารถชี้ร้ายชี้ดี สร้างความเจ็บปวด สร้างสิ่งที่บังคับจิตใจคนอื่นให้ทำไปในสิ่งที่ผู้เรียนวิชาอยากให้เกิดขึ้น ดั่งเช่น ลมน้อยๆพัดเย็นสบาย ลมใหญ่ๆพัดบ้านสลาย ดินดีๆปลูกบ้านอยู่ได้ ดินร้ายๆทลายบ้านพัง ไฟดีๆหุงต้มให้กิน ไฟพัดถิ่นกินหมดครัวเรือน น้ำดีดื่มชื่น น้ำคลื่นดื่มชีวิต ธาตุทั้งสี่ ท่านมีฤทธิ์ แต่ท่านมิได้คิดทำร้ายใคร คนชั่ว คนจัญไร เห็นแก่ได้คิดกาลไกลใช้แต่มัน ไม่คิดถึงอาถรรพ์ว่าสี่กุมพันก็มีจิตใจ จึงคิดอยากบอกไป คิดทำอะไรอย่าได้ลบหลู่มัน คนที่กลัวมนต์ดำจึงว่ามนต์ดำเป็นสิ่งไม่ดี คนอยากเรียนมนต์ดำ เรียนแล้วทำไม่ได้จึงว่ามนต์ดำไม่ดี คนอยากมีมนต์ดำแต่มีไม่ได้ จึงว่ามนต์ดำไม่ดี คนที่ใช้มนต์ดำไม่เป็นเลยว่ามนต์ดำไม่ดี คนที่ไม่เคยเข้าถึงมนต์ดำของจริง เลยว่ามนต์ดำไม่มีจริง ถ้าพูดกันจริงๆแล้ว มนต์ขาวเป็นมนต์ที่ไม่มีอิทธิฤทธิ์เลย เป็นมนต์ที่ใช้สำหรับสอนเตือนสติคนให้อยู่ในศีลในธรรมเท่านั้น แต่มนต์ที่มีอิทธิฤทธิ์ที่แท้จริงคือมนต์ดำ แต่ผู้ที่นำไปใช้ ไม่กล้าที่จะบอกว่าเป็นมนต์ดำ เพราะกลัวจะไม่มีใครเชื่อถือ และกลัวคนทั้งหลายจะว่าเป็นคนไม่ดี ฉะนั้นผู้ที่ใส่ขาวแล้วใช้มนต์ดำ มันก็ไม่ผิดอะไรกับคนเณรคุณ ยกตนข่มท่าน ว่าขาวดีกว่าดำ คนทำเช่นนี้หรือ ว่าเป็นคนดี จงอ่านแล้วนำไปคิด จงมีสติเป็นของตัวเอง อย่าอ่านเพราะความครื้นเครง เพราะนี่ไม่ใช่เพลง แต่เป็นการบรรยายเรื่องความจริง

41 Responses to “อิทธิฤทธิ์อำนาจของคำว่ามนต์ดำ”

 1. แอน Says:

  ตอนนี้ต้องการทำมนต์ดำที่รับรองผลหากทำได้ผลจริงกรุณาตอบที่เว็บบอร์ดด้วย

 2. admin Says:

  ขอความสุขสวัสดีจงบังเกิดมีแก่ลูกผู้ศรัทธา

  พ่อการเวกหนุนศิษย์ ด้วยอิทธิฤทธิ์แห่งครูบา สักเสกด้วยคาถา แห่งครูบาที่เรียนมา หวังเพียงช่วยลูกข้า ผู้ศรัทธาได้ดั่งใจ ไม่ว่าเรื่องใดๆ ช่วยลูกได้ถ้าลูกศรัทธา

  ถ้าลูกมีความเชื่อและศรัทธาจริงลูกค่อยมาพบอาจารย์พ่อ

  จำเป็นค่อยมา ศรัทธาค่อยพบ อาจารย์พ่อพูดเสมอ

  อาจารย์พ่อไม่รู้หรอกว่า ได้ผลหรือไม่ได้ผล แต่คนที่เขามาให้อาจารย์พ่อทำของให้ พวกเขาก็เสียเงินกันไม่ใช่น้อย เป็นแสนๆ พออาจารย์พ่อทำให้เสร็จ ก็ไม่เห็นพวกเขากลับมาหาอาจารย์พ่ออีกเลย

  เดือดร้อนจริง จำเป็นจริงค่อยมา เพราะเงินทุกบาทนั้นมีค่า ถ้าลูกมีความศรัทธา ค่อยพบกัน

 3. ต้นสุโขทัย Says:

  ผมอยากพูดคุยกับพ่อผ่านทางเว็บบอดหลายทีแต่พ่อไม่ตอบกลับเพราะรออ่านผ่านบอดของพ่อครับรักและเคารพ

 4. admin Says:

  ขอความสุขสวัสดีจงบังเกิดมีแก่ลูกผู้ศรัทธา พรใดที่ลูกปรารถนาขอให้ลูกได้สมดังตั้งใจเทอญ

  ถ้าเรามีบุญสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน พ่อเชื่อว่าอำนาจแหงครูบาอาจารย์นั้นต้องบันดาลดลให้เราได้มีโอกาสพบเจอกันอย่างแน่นอน อย่างน้อยลูกก็ได้มาเอาวัตถุอาถรรพ์ที่เป็นของลูกไปใช้คู่บารมีของลูกบ้างแล้ว เพราะพ่อเป็นเพียงรักษาศาสตร์อาคมคาถาไว้ให้กับเจ้าของเขามาเอาเท่านั้น ลูกก็เปรียบเสมือนอีกคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของที่แท้จริง ถึงได้มีบุญสัมพันธ์กลับมาเอา อาถรรพ์วัตถุไว้ครอบครองแนบกายคู่บารมีของลูก ขอสิ่งใดที่ลูกอยากได้จงสำเร็จเป็นไปด้วยอำนาจแห่งบรมครูมาสิทธิแก่ลูกผู้ศรัทธา

 5. ต้นสุโขทัย Says:

  ขอขอบคุณพ่อครับเพราะผมรออ่านคำตอบจากและผมสมาธิตั่งจิตพ่อเสมอและขอรักและเคารพพ่อเสมอ

 6. เยาวลักษณ์ Says:

  อาจารย์พ่อค่ะ หนูมีเรื่องเดือนร้อนค่ะ ตอนนี้แฟนลูกโดนของลูกจะทำยังไงดีค่ะ อาจารย์พ่อได้โปรดช่วยลูกด้วยค่ะ ลูกอยู่เชียงใหม่ค่ะ อาจารย์พ่อพอจะช่วยลูกด้วยค่ะ youwwaluk_s@hotmail.com 089-9539380 ลูกฝากเบอร์พร้อมอีเมล์ไว้ค่ะ
  ขอบคุณค่ะอาจารย์พ่อ

 7. admin Says:

  ขอความสุขสวัสดีจงบังเกิดมีแก่ลูกผู้ศรัทธา

  ตอนนี้ให้ลูกตั้งสติดีๆ อ้อนวอนต่อสิ่งศักดิสิทธิ์ให้ช่วยเหลือเรื่องที่ลูกเดือดร้อน หรือหาอาจารย์ใกล้ๆลูกที่พอจะช่วยลูกได้ก่อน ถ้าเกิดไม่ไหว หรือไม่ได้ยังไงค่อยมาหาพ่อ ก่อนอื่นต้องแน่ใจเสียก่อนว่า เขาไปเองหรือโดนกระทำไป

 8. ศิษย์อาจารย์พ่อการเวก Says:

  สวัสดีครับอาจารย์พ่อ..หวังว่าพ่อคงสบายดีนะครับ ผมได้เข้าพิธีกับพ่อครั้งแรกวันที่30สิงหาคม52ที่ผ่านมา ยอมรับครับว่าพ่อต้องการประสิทธิมนต์แห่งบรมครูบาอาจารย์ให้ลูกศิษย์ผู้ศรัทธาในพระเวทย์ของพ่อทุกคน ด้วยจิตอันบริสุทธิ์ เจตนาดี พิธีเข้มขลัง แล้วผมก็เห็นและสัมผัสได้แล้วว่ามนต์แห่งครูบาอาจารย์นั้นมีอยู่จริงจากศาสตร์บรรพกาล ได้เห็นกับตา ได้ยินกับหู รู้ได้ด้วยสติของตัวเองทุกๆอย่าง และรู้ด้วยว่าที่นี่ของจริง ไม่มีปาหี่หลอกลวงใคร เพราะคอผมกับมีดโกนในมือของพ่อสัมผัสกันมาแล้วและก็ไม่สามารถทำอะไรคอผมได้แม้เพียงนิดเดียวเพราะจิตนิ่งและคิดถึงแต่เพียงองค์บรมครูหลวงปู่ทองเพียงอย่างเดียว และหากแม้นในใจเพียงคิดว่ามนต์ของพ่อยังไม่ศักดิ์สิทธิ์พอก็จะขอเลิกตามหามงคลศักดิ์สิทธิ์จากที่ไหนๆให้มันเสียเวลาอีกเลยก็ได้แต่ภาวนาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ขอให้พรแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย พรแห่งครูบาอาจารย์สายหลวงปู่ทองวัดราชโยธาของพวกเราทุกๆคน ช่วยปกปักรักษาอาจารย์พ่อการเวกของลูก ให้พ่อมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บอยู่กับลูกๆของพ่อตลอดไป และจะหมั่นภาวนาพระคาถาที่พ่อประสิทธิให้ด้วยใจจะใช้อย่างรู้คุณค่า..ให้มีค่าดั่งทอง..จะรักและเคารพศรัทธาครูบาอาจารย์ผู้เป็นเจ้าของมนต์คาถาที่ประสิทธิให้ลูกด้วยจิตด้วยใจอันบริสุทธิ์ตลอดไป..รักพ่อครับ ส่วนพี่ๆเพื่อนๆน้องๆลูกของพ่อทุกคนหวังว่าคงสบายดีกันนะครับ สักสามเกลอแล้วเจอกัน จาก วุฒิกร อุ่มภูธร

 9. กิตติชัย วงศ์ใหญ่ Says:

  กราบแทบเท้าพ่อครูการเวกด้วยความศรัทธายิ่ง ลูกมีความดีใจและปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้าร่วมพิธีของพ่อทุกครั้งที่ผ่านมา และทำให้ลูกได้เห็นว่าศาสตร์แห่งพระเวทนั้นยังมีอยู่จริง และลูกก็ดีใจที่ได้เป็นศิษย์ของพ่อการเวก ลูกอยากบูชาสีผึ้งของพ่อมาใช้คู่บารมี ไม่ทราบว่าพ่อยังมีให้บูชาอีกหรือเปล่าครับ และท้ายที่สุดนี้ลูกขอให้พ่อมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกศิษย์ลูกหาตราบนานเท่านาน และลูกขอบารมีของบรมครูทั้งหลาย มีหลวงปู่ทองแห่งวัดราชโยธา บารมีของพ่อครูการเวก จงดลบันดาลให้ลูกและลูกศิษย์ของพ่อทั้งหลายจงมีแต่ความสุขความเจริญ มีแต่คนรัก อย่าได้มีคนเกลียด มีความสมปราถนาทุกสิ่ง มีค่าดั่งทอง ไม่ต่ำกว่าคน ไม่จนกว่าใคร หากลูกได้ล่วงเกินพ่อการเวก และบรมครูทั้งหลาย ทั้งทางกาย วาจา และ ใจ ลูกขอกราบขอขมาพ่อมา ณ ที่นี้ และขอให้พ่ออโหสิกรรมให้ลูกด้วยเทอญ และขอให้ลูกภาวนาคราใดขอให้ลูกเข้าถึงพระเวทและขอให้พ่อรับรู้ได้เร็วพลันด้วยเทอญ ด้วยอำนาจแห่งครูบาประสิทธิ เคราพพ่อด้วยใจที่ศรัทธายิ่ง กิตติชัย วงศ์ใหญ่

 10. ณัฐพล Says:

  กราบแทบเท้าพ่อครูการเวกด้วยความศรัทธายิ่ง ผมกำลังมีปัญหากับความรัก ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง
  อยากไปหาพ่อครูให้ช่วยให้ความรักสมหวัง อยากรู้ว่าไปหาพ่อครูได้ช่วงเวลาไหน หรือทุกวัน

 11. ณัฐพล Says:

  กราบแทบเท้าพ่อครูการเวกด้วยความศรัทธายิ่ง ผมกำลังมีปัญหากับความรัก ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง
  อยากไปหาพ่อครูให้ช่วยให้ความรักสมหวัง อยากรู้ว่าต้องเตรียมสิ่งของอะไรไปให้พ่อครูทำให้บ้าง

 12. ลาวัลย์ Says:

  กราบสวัสดีค่ะอาจารย์พ่อลูกนี้ยังเป็นเด็กอายุไม่ถึง15ปีลูกอยากเรียนถามอาจารยืพ่อสักหน่อยการที่เราทำอะไรโดยไม่รู่ตัวหรือเราไม่ได้คิดนั้น เพราะความไม่รุ้เราทำให้ผู้อื้นเดือดร้อน ลูกก็ไม่รู้เหมื่อนกันทำอะไรไว้ให้เพื่อนพูงเกลียดลูกนักมีแต่คนหลอกคนลวง มันอาจเป็นปัญหาไม่ใหญ่ของผุ้ใหญ่เท่าไรนักแต่สำหรับลูกมันก็สำคัญเราก็ต้องพึงพาเพื่อนพวกนี้อยู่เพราะความไม่รุ้หรือความไม่รุ้ตัวเรา

 13. สุริยา Says:

  กราบเรียนถามอาจารย์พ่อครับ
  ผมอยากได้กุมารทองสักตัวหนึ่งที่เฮี้ยนสามารถปรากฎกายให้เห็นได้เมื่อจำเป็น
  และช่วยเหลือได้เมื่อเราลำบาก แต่ที่ผ่านมาผมได้บูชามาหลายสำนักแล้วที่ว่าเก่งที่ว่าช่วยงานได้
  และเฮี้ยนพอผมเอามาบูชากลับ เงียบ ทุกตัวเหมือนกับตุ๊กตาเฉยๆและก็ไม่ได้ช่วยเหลือ
  ในธุรกิจที่ผมทำเลย ขออาจารย์พอช่วยเหลือด้วยนะครับ

 14. สันติสุข Says:

  กราบสวัสดีอาจารย์พ่อการเวกที่เคารพผมได้เข้ามาในเว็บไซต์ของท่านพ่ออาจารย์การเวกรู้สึกเคารพและศัทธาในท่านพ่อาจารย์การเวกมากครับผมเป็นคนสุรินทร์ครับผมอายุ21ปีครับตอนนี้ผมอยู่ที่สระบุรีครับผมมีความชอบในกาสักและผมก็ได้สักกับตำหนักปู่รอดอยู่และรักและเคารพวันหนึ่งผมได้กลับบ้านที่สุริทร์ผมมี่พี่ที่เค้าชอบการสักเหมื่อนเคาแนะนำผมให้ผมรู้จักกับอาจารย์วุธซึ่งเป็นลูกศิษย์ของทานอาจารย์พ่อการเวกไม่รู้เป็นเรื่องบังเอิญหรือป่าวนะครับท่านพ่ออาจารย์การเวกจึ่งทำให้ผมได้รับการสักจากท่านหรือว่าผมอาจจะเป้นลูกหลานของหลวงปู่ทองวัดราชโยธาด้วยหรือป่าวครับและเป็นลูกศิษย์ของท่านอาจารย์ด้วยหรือป่าวครับรักและเคารพสันติสุข

 15. วิน Says:

  สวัสดีครับผมเป็นคนที่ใช้เครื่องรางทางเสน่ห์หรืว่าเครื่องรางสายอื่นๆไม่ได้ผลครับผมไม่ทราบสาเหตุเหมือนกัน
  ผมมีของเสน่ห์มากมายหลากหลายอาจารย์ แต่ใช้ไม่ได้ผลเลยดวงไม่มีชีวิตรักก็ไม่ราบรื่นรบกวนพ่อการเวกแนะนำด้วยครับ

 16. แซม Says:

  พ่อครับ
  ผมตั้งใจที่จะศึกษาเล่าเรียนกับพ่อ
  มีความปราถนามาตั้งแต่เด็กว่าอยากเรียนรู้ มิให้พระเวทพระคาถาสูญหาย
  แต่ผมไม่รู้ว่า จะไปศึกษากับพ่อได้ที่ไหน
  รบกวนพ่อช่วยบอกสถานที่ด้วยนะครับ

 17. ปลา Says:

  ขอเบอร์อาจารย์พ่อหน่อยคะ เดือนร้อนมากทำมาหลายที่แล้วก็โดนหลอกเงินจนแทบจะหมดตัวแล้วก็ไม่มีใครเป็นของจิงไม่หน้าหลอกคนที่เขาเดือนร้อนเลยได้ฟังเรื่องของอาจารย์พ่อแล้วรู้สึกเจอกับผู้ที่เปิดทางสว่างให้กับลูกได้ ขอบคุณล่วงหน้าคะสำหรับเบอร์โทร

 18. ปลา Says:

  ถ้าจะเมตตาก็อยากได้ที่อยู่ที่ตำหนักด้วยคลอง 7 แล้วแถวไหนคะ หนูอยู่คลอง 15 จะได้ไปเอง

 19. ปลา Says:

  ตอบทางอีเมล์ก็ได้คะ pantila_s@msn.com

 20. นาย ศิริพงษ์ โมงห้างว้า Says:

  กราบเรียนท่านอาจารย์ท่านผู้มีบารมีที่สูงส่งอยู่เหนืออำนาจใดๆๆทั้งปวงข้าพเจ้าอยากเรียนเวทมนต์คาถาจากท่านอาจารย์เป็นยิ่งนักเพื่อจะได้ป้องกันเพสภัยที่อยู๋รอบข้างรวมทั้งคนที่คิดร้ายต่อข้าพเจ้า
  ได้โปรดรับเป็นศิตด้วยเถิด

 21. มีนา Says:

  กราบเรียนอาจารย์พ่อค่ะ หนูอยากสอบถามค่ะ คือหนูกำลังเดือดร้อนเรื่องแฟนอยู่ค่ะ หนูอยากให้เค้ากลับมาหาหนูอีกครั้งนะค่ะ แล้วอยากให้เค้ารักหนูเหมือนเดิม หนูควรทำอย่างไรค่ะ ถ้าหนูต้องการให้เค้ากลับมารักหนูเหมือนเดิม หนูต้องใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ หนูโดนคนอื่นหลอก หมดเงินและหมดตัว ตอนนี้เหลือแต่ใจที่มุ่งมั่น และแรงกายแรงใจที่ไม่ย่อท้อ หนูหวังว่าพ่อจะเมตตาตอบกลับหนูนะค่ะ หนูจะรออย่างตั้งใจค่ะ ขอบคุณค่ะ

 22. admin Says:

  ขอความสุขสวัสดีจงบังเกิดมีแก่ลูกผู้ศรัทธา

  ศร้ทธาจริงมุ่งมั่นแล้วพลังแห่งความศรัทธาจะนำพาเรามาพบกัน ไม่ต้องบอกว่าลูกพ่อหมดเงินหมดตัวแล้วค่อยมาหาพ่อหรอก เพราะทุกคน ถ้าไม่หมดจากที่อื่นก็จะไม่ระลึกถึงสำนักนี้ เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วเพราะเริ่มเดือดร้อนก็จะเริ่มนึกถึง สายขาว คุณพระ คุณเจ้าและสำนักดังๆเสียก่อน เพราะสำนักของพ่อครูการเวกเป็นสำนักที่เป็นที่สุดของผู้เกิดความทุกข์ตั้งแต่พ่อรับช่วยเหลือลูกศิษย์มาสามทัสิบกว่าปี พ่อไม่เคยถูกเลือกให้เป็นสำนักแรกในการกระทำ เพราะสำนักพ่อจะถูกรุมถากถางว่ากล่าวว่าเป็นมนต์ดำแห่งเดรฉาน ถ้าใครเข้าถึงมันแล้วจะเป็นสิ่งที่ไม่ดี ทั้งๆที่มนต์ของกูไม่เคยไปกัดใครก่อนเลยถ้ามันไม่มาแกล้งลูกของกู ดีชั่วตัวกูรู้ กูดำไม่เคยกัดใครก่อน มีแต่โดนพวกที่ว่าตัวเองขาวรุมกัด ขอลูกที่ศรัทธาด้วยใจจงตั้งสติและมีแนวคิดที่ดำรงคงมั่นอย่างมีสติ สติจะรักษาผู้ที่มีสติอย่างมีเหตุผล จำเป็นค่อยมา ศรัทธาค่อยพบ จิตลูกน้อมคำนับ นับถือมั่นจริงใจแล้วคงจะได้ร่วมในพิธีกรรมด้วยกัน พ่อผู้ดูแลลูกผู้ไม่มีที่ไปแล้ว

 23. supapon Says:

  กราบเรียนอาจานย์พ่อ คือหนูมีปัญหาเรื่องแฟน ทิ้งไป ฝ่านแม่เขาไม่ยอมรับหนูเลย เขากีดกันหนูไม่ให้เราคบกัน ส่วนแฟนก็เชื่อแม่ ตลอด อยุ่กันมาทะเลาะกันบ่อยแต่ก็อยุ่กันมา ก็รักกัน วันนึงแม่เขามารับเขากลับต่างจังหวัด หนูอยากเรียกเขากลับมา ทำยังไงดีคะ ช้วยหนูด้วยคะ
  ขอบคุณคะ

 24. ไมค์มี Says:

  อาจาการเวกครับช่วยลูกด้วยลูกไม่มีเงินแล้วครับลูกอยากไปหาอาจารย์มากๆครับลูกโดนคนที่ลูกรักมากๆทิ้งไปหาคนใหม่ที่มีเงินมีรถเขาไม่เคยคิดถึงความดีของลูกเลยเขาทำกับลูกได้ลงคอลูกไปหาพระหาเจ้ามาแล้วไม่สำเร็จลูกไม่มีที่พึ่งแล้วนอกจากอาจารย์ช่วยลูกด้วยนะครับลูกไม่มีเงินค่าครููลูกก็ต้องทนทรมาณต่อไปอย่างนี้เช่นไหมครับลูกไปหาท่านไม่ได้เพราะมีปัญหากับฝ่ายแฟนใหม่เขาอยู่เขาจะทำร้ายลูก ถ้าอาจารย์เมตตาลูกช่วยลูกสักครั้งนะครับเขากลับมาแล้วลูกจะไปหาอาจารย์ที่สำนักนะครับไปยกครูครับไปฝากตัวเป็นสิท ได้โปรดเมตตาลูกด้วยครับอาจรย์เมตตาลูกนี่ครับวันเดือนปีเกิดผม10มีนาคม2533ผมชื่อชาญณรงค์ รอดเงินอายุ20ปีครับส่วนนี้ครับวันเดือนปีเกิดคนรักลูก7พฤาภาคม2536เขาชื่อสิรินาถ บัวทรัพย์ อายุ18 ปี ช่วยเมตตาลูกด้วยนะครับอาจารย์ลูกโดนเขาทำให้ใจสลายทุกขทนทรมาณเจ็บปวดมากๆงานก็ทำไม่ได้ไม่มีกำลังใจเลยครับอาจารย์ลูกเหนพธีการของอาจารย์ในเว็บแล้วลูกศรัทธาอาจารย์อย่างที่สุดได้โปรดช่วยลูกด้วยนะครับ

 25. admin Says:

  ขอความสุขสวัสดีจงบังเกิดมีแก่ลูกผู้ศรัทธา

  ตอบลูกผู้เคยไปมาหลายสำนักที่เขาโด่งดังในสายขาว จนลูกมาบอกพ่อว่าไปจนหมดเนื้อหมดตัว หนี้สินรุงรังจึงมาหันพึ่งพ่อโดยการให้พ่อช่วยเหลือ แต่ในความเป็นจริงแล้ว สำนักกูเป้นสำนักมนต์ดำที่ใครๆก็รุมว่ากูว่าเป็นเดรฉานทั้งนั้นเพียงมึงเมลล์มาหากู กูก็รู้แล้วว่ามึงนึกถึงกูเป็นที่สุดท้าย เพราะสำนักกูที่มีแต่คนว่ากูนั้น ถ้าไม่หมดตัวหรือไม่มีที่ไปแล้วจึงจะหันมาหากูกันทั้งนั้น ทุกคนที่มาในสำนักกูนั้นล้วนแล้วแต่ไปลองที่อื่นมาแล้วทั้งนั้น กูเลยไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่นักว่ากูเป็นสำนักมนต์ดำหรือเป็นสำนักที่เป็นทางเลือกสุดท้ายกันแน่ เพราะทุกคนมักพูดว่ามนต์ดำเป็นเดรฉาน แต่ทุกคนที่เข้ามาหากูนั้นล้วนแล้วจะมาขอความเมตตาจากกูทั้งนั้น จริงๆแล้วความเมตตานี้ควรจะอยู่ฝ่ายธรรมมะหรือสายขาวอันทรงฤทธิ์ที่คุยนักคุยหนาว่ามีพลังที่ยิ่งใหญ่ ไปหาอาจารย์เกจิดังๆและอาจารย์ดังๆเถอะลูกเผื่อจะช่วยลูกให้พ้นความทุกข์ เคยไปเสียเงินที่ไหน เคยบูชาเคารพที่ใดก็ไปที่นั่นแหละ แล้วลูกอาจจะสมหวังเพราะไหนๆก็เสียเงินไปแล้ว

 26. tum Says:

  อาจานคับผมมีปันหาคับแฟนผมเหมือนมีคนอื่นคับผมอยากให้แฟนผมรักผมคนเดียวแบบเดิมคับอาจานมีวิธีที่จะช่วยให้เค้ากลับมาเป็นแบบเดิมได้รึป่าวคับตอนนี้ชีวิตผมแย่มาก ต้องการคำตอบด่วนมากน่ะคับ ถ้ามีขอราคาด้วยน่ะคับ 0843599956

 27. tuk Says:

  อาจารย์ค่ะ ลูกอยากได้สามีกลับคืนมา ต้องทำอย่างไรบ้างได้โปรดตอบด้วยค่ะ

 28. admin Says:

  ขอความสุขสวัสดีจงบังเกิดมีแก่ลูกผู้ศรัทธา

  มึงไปที่อื่นมามากแล้ว มึงเลยมาถามกูแบบนี้ว่าค่าใช้จ่ายอย่างไร ทั้งๆที่กูยังไม่ได้รับปากว่าจะทำให้มึงเลย มึงคงเห็นกูเป็นเหมือนขี้ข้าหรือลูกจ้างมึงกันล่ะมั้ง แค่มีเงินก็จะมาจ้างกูทำ กูไม่ได้เดือดร้อนเงินขนาดนั้น และกูก็จะทำใคร มีเหตุผลที่จะทำให้ทุกคนไม่ใช่มีจิตที่เลวดั่งไอ้พระหรือมนุษย์ที่บอกตัวเองว่าสายขาวมันทำกันหรือว่ากู ทำอะไรมันก็มีค่าใช้จ่ายทั้งนั้นแหละ มึงเคยไปวัดแล้วไม่เสียเงินมั้ย ปากก็ว่าขาว มึงเห็นพระเอาเณรมั้ย มึงทำสังฆทานน่ะฟรีมั้ย ตรงไหนเก่ง ตรงไหนดี ตรงไหนที่มึงศรัทธา มึงไปหามันก่อน กูมนต์ดำ ดอกไม้สีดำ บารมีต่ำต้อยกว่าดอกไม้สีขาวที่คนทั้งหลายชอบกราบไหว้บูชากัน ต้อนรับและเป็นที่สุดท้ายสำหรับมนุษย์ผู้หมดกำลังใจและมีความศรัทธาพร้อมจะน้อมนำเคารพในวิชาของข้าเท่านั้นค่อยเจอกัน

  บุญมีศรัทธาเกิด เชื่อมั่นกูก่อนเถิด แล้วค่อยบังเกิดอยากเจอกัน

 29. นราธิป Says:

  พ่อครับ ลูกได้เจอ websild พ่อโดยบังเอิน คงเป็นบุญของลูก ที่ทำให้ได้เจอพ่อ ตอนนี้ลูกถูกแฟนทิ้ง พ่อพอมีวิธีช่วยลูกทำให้เขากลับมาได้ไหม ตอนนี้ลูกนอนร้องไห้ทุกวันไม่มีทางไป ไม่มีเพื่อน ไม่มีใครเลย ลูกกราบพ่อช่วยลูกด้วยนะครับ 0834826055

 30. เยลลี่ Says:

  กราบเท้าพ่อการเวกที่เคารพ…
  อาจารย์คนอื่นหนูไม่รู้ ไม่อยากพูดพลาดพิงถึง…
  ที่หนูรู้ รู้แต่ว่าพ่อการเวกมีอิทธิฤทธิ์จริงๆนะ..

 31. Ballsmallroom Says:

  ขอฝากตัวเป็นศิษย์ ด้วยคนครับ ถ้ามีโอกาสจะไปกราบอาารย์ ครับผม

 32. สม Says:

  อยากไปกราบครับ

 33. sanya007 Says:

  กราบเท้าพ่อค่ะ ดิฉันได้เข้ามาเจอเวบไซน์นี่โดยบังเอิญหาเพราะอยากเรียนเลยเจอค่ะ แต่ประเด็นสำคัญที่อยากเรียน คือ เรื่มแรก พ่อสามีโดนโกงที่ดินไป ซึ่งทำตามทวงตามกฎหมายพูดคุยก็แล้ว ก็ไม่เห็นผลเค้าไม่คืนให้ ที่น่าเสียใจเค้ายังใช้เงินกับกฏหมายบ้านเมืองได้แล้วจะมีอไรยุติธรรมสำหรับมนุษย์เราอีกหวังกฏหมาย เป็นที่พึ่งกับพึ่งไม่ได้ ลูกจึงเสาะหา อยากได้คาถา อยากทำ ของให้เค้าคืนเงินเรามาที่เค้าโกงเราไปและที่น่าเสียใจคนที่โกงโกงได้แม้กระทั้งน้องชายแท้ๆของตัวเอง เหยียบคนอื่นเค้าแบบนี้ เวรกรรมมีจริงลูกได้อ่าน เว็บไซท์ของพ่อลูกศรัธามาก จนแฟนบอกว่าลุกจะบ้าเหรอ อ่านแล้วเป็นอะไรที่กินใจ คำพูดของพ่อทุกตัวที่ออกมาเป็นตัวหนังสือ มันสะท้อนออกมาได้ดีมาก ถ้าลูกอยากจะเรียนศึกษาวิชากับพ่อพ่อจะรับลูกเป็นศิษไหม ลูกเป็นผู้หญิงพ่อจะสอนใหม ลูกกราบขอบพระคุณถ้าพ่อได้เข้ามาอ่านสละเวลาตอบลูก

 34. จิตตริน กรัณยาธิกุล Says:

  ผมต้องการ สิ่งนี้ผมความจะทำอย่างไร

 35. ณภัทร Says:

  กราบสวัสดีอาจารย์พ่อค่ะ หนูได้เปิดหาเว็ปไฃด์เกี่ยวกับการที่เราอยากมีอิทธิฤทธิ์ที่จะสามารถปกป้องตนเองและผู้ที่อ่อนแอกว่าได้ด้วยความที่หนูเกิดเป็นหญิงแต่จิตใจหนูกล้าจนแม่บอกว่านิสัยเหมือนผู้ชาย หนูใจสู้และไม่กลัวใครหากหนูทำในสิ่งที่ถูกต้องแต่ถ้าตัวหนูผิดทุกครั้งหนูยกมือไหว้ก่อนเลยค่ะ สิ่งที่หนูเจอมาตลอดคือคนสมัยนี้ ผู้ชายบางคนชอบเก่งแต่กับผู้หญิง ทำนักเลงใส่ผู้หญิงทั้งทำกับตัวหนูและทำกับคนที่อ่อนแอกว่า หนูเห็นบ่อยเจอกับตัวเองบ่อยที่โดนแบบนี้เพราะหนูตัวเล็กบางๆ ไม่มีอะไรน่าเกรงขามคนพวกนั้นมันเลยจ้องแต่รังแก เป็นผู้หญิงทั่วไปเค้าคงไม่ไปปะทะกับคนแบบนั้นแต่หนูไม่ใช่หนูเอาเรื่องคนที่มันรังแกหนู รังแกเด็กเล็กๆหรือคนแก่ หนูไม่เคยทนได้เลยหนูสู้เสมอแต่เพราะกายเป็นผู้หญิงร่างกายบอบบางก็เลยไม่เคยสู้พวกมันได้ฃักที หนูอยากเรียนมนต์ดำค่ะ เพราะที่่ผ่านมาสังคมสมัยนี้คนที่ชอบทำร้ายคนอ่อนแอกว่ามันเยอะจริงๆค่ะ ชอบดูถูกเหยียดหยามและประเภทพวกเอาพวกมากข่มขู่คนใจมันไม่ถึงแต่มันรังแกคนอื่นเพราะคิดว่าตัวเองมีพักพวกเยอะหนูอยากเรียนวิชากับอาจารย์พ่อค่ะแต่ไม่รู้ว่าอาจารย์พ่อรับหนูเป็นลูกศิษย์ได้หรือเปล่าก็คงขึ้นอยู่กับอาจารย์พ่อและวาสนาของหนูค่ะหนูไม่เคยคิดว่ามนต์ดำเป็นสิ่งไม่ดีเลยค่ะเพราะหากเราใช้ในทางที่ถูกที่ควรปกป้องตนเองและช่วยคนอื่นได้หนูกลับมองว่าดีด้วยฃ้ำค่ะหนูไม่เคยคิดทำร้ายทำลายใครเพียงแค่อยากสั่งสอนบรรดาคนชั่วทั้งหลายให้มันได้รู้จักสำนึกกับบ้างว่าอย่ารังแกคนไม่มีทางสู้หรือดูถูกและหยามคนอื่นเพียงเพราะเค้าอ่อนแอกว่า หากหนูมีวาสนาพอขออาจารย์พ่อให้โอกาสหนูด้วยค่ะ หนูขอฝากเบอร์ไว้นะคะหวังว่าพ่อจะเมตตาหนู 0801789955 พ่อมีจิตสูงส่งในการหยั่งรู้หนูเชื่อว่าพ่อหยั่งรู้ถึงจิตใจที่แท้จริงของหนูได้และหวังว่าพ่อจะเมตตาให้หนูเข้าพบพ่อได้นะคะกราบขอบพระคุณค่ะ

 36. ภัท Says:

  กราบสวัสดีอาจารย์พ่อหนูพบเว็ปไซด์ของพ่อท่านโดยบังเอิญ หนูอยากเรียนมนต์ดำเพราะชีวิตหนูเคยเจอแต่พวกคนที่ชอบดูถูกและรังแกมาตลอดด้วยความที่เป็นผู้หญิงหนูสู้เค้าไม่ไหวจริงๆ(คนที่ทำร้ายกลั่นแกล้งส่วนใหญ่เป็นผู้ชายค่ะ)แต่ก็เฉพาะบางคนนะคะบางคนก็ดีมากๆ และก็ยังเห็นผู้หญิงและเด็กๆคนอื่นๆถูกรังแกอยู่บ่อยครั้ง หนูเป็นคนที่สู้คนไม่ว่ากับผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตามถ้าหนูไม่ผิด แต่ถ้าหนูผิดให้หนูกราบขอโทษหนูยังทำได้เลย หนูไม่ได้ต้องการทำร้ายใครแค่อยากสั่งสอนพวกคนเลว คนรวยที่ชอบดูถูกเหยียดหยามคนจนผู้ชายใจทรามที่ชอบเก่งกับผู้หญิง,เด็กและคนแก่ หนูไม่ชอบหนูอยากสั่งสอนให้คนพวกนี้รู้สึกซะบ้างจะได้ไม่ข่มเหงรังแกคนไม่มีทางสู้อีกถ้าอาจารย์พ่อเมตตาหนูขอเข้าพบได้ไหมคะเบอร์โทรหนูค่ะ0846538881ขอบคุณค่ะพ่อหวังว่าอาจารย์พ่อจะเมตตานะคะ

 37. สุธชัช Says:

  กราบเท้าท่านพ่อครับ อยากไปกราบท่านพ่อด้วยตนเอง ด้วยเห็นแนวทางแนวคิดแนวปฏิบัติ ของท่านพ่อ ตรงกับใจตัวเองมากครับ ทุกวันนี้ยังไม่ค่อยเชื่อและท้อแท้กับคำที่วง่า ทำดีได้ดี ทำชั่วไปด้ชั่ว เพราะทำดี จนงานเอยเงินเอย ติดขัดอย่างหนัก หากไม่มีครอบครัว คงเตลิดเปิดเปิงไปไหนต่อไหนก็คงไม่รู้ อยากกราบท่านพ่อ ด้วยใจจริงครับ หรือได้คุยกับท่านพ่อก็จะเป็นเมตตาอันใหญ่หลวง มีทุกข์ ก็คิดถึงท่านพ่อ ไม่ใช่ว่าทุกข์เท่านั้นที่จะคิดถึงท่านพ่อ หากลูกมีสุข ลูกก็ยังคิดถึงท่านพ่อนะครับ ขอเมตตาเข้าพบหรือพูดคุบปรึกษากับท่านพ่อ หากเมตตารบกวน ส่งเบอร์มาทางเมล์ได้ครับ ขอกราขอบพระคุณท่านพ่อการะเวก ด้วยความเคารพอย่างสูง (สุธชัชครับ)

 38. สุธชัช Says:

  กราบเท้าท่านพ่อครับ อยากไปกราบท่านพ่อด้วยตนเอง ด้วยเห็นแนวทางแนวคิดแนวปฏิบัติ ของท่านพ่อ ตรงกับใจตัวเองมากครับ ทุกวันนี้ยังไม่ค่อยเชื่อและท้อแท้กับคำที่วง่า ทำดีได้ดี ทำชั่วไปด้ชั่ว เพราะทำดี จนงานเอยเงินเอย ติดขัดอย่างหนัก หากไม่มีครอบครัว คงเตลิดเปิดเปิงไปไหนต่อไหนก็คงไม่รู้ อยากกราบท่านพ่อ ด้วยใจจริงครับ หรือได้คุยกับท่านพ่อก็จะเป็นเมตตาอันใหญ่หลวง มีทุกข์ ก็คิดถึงท่านพ่อ ไม่ใช่ว่าทุกข์เท่านั้นที่จะคิดถึงท่านพ่อ หากลูกมีสุข ลูกก็ยังคิดถึงท่านพ่อนะครับ ขอเมตตาเข้าพบหรือพูดคุบปรึกษากับท่านพ่อ หากเมตตารบกวน ส่งเบอร์มาทางเมล์ได้ครับ ขอกราขอบพระคุณท่านพ่อการะเวก ด้วยความเคารพอย่างสูง
  device_com@yahoo.com 0817904365 (สุธชัชครับ)

 39. ศรีวิมล Says:

  กราบสวัสดีค่ะอาจารย์พ่อ
  ลูกมีปัญหาจริงๆค่ะ ลูกต้องดูแลลูกสองคนเพียงลำพังคนโต3ขวบคนเล็ก1ขวบเต็มค่ะ
  สามีไปติดผู้หญิงไม่เหลียวแลไม่ดูแลอะไรเลยตัดขาดทุกอย่างเพราะผู้หญิงขู่ว่าถ้ามาเจอหรือติดต่อ
  กับทางครอบครัวอยู่เขาจะตัดขาดทันที, เพราะความที่แฟนหลงเขามากก็เลยต้องตัดขาดลูกเมียไปแบบไม่ใยดีเลยค่ะ
  ตอนนี้ลูกลำบากมากค่ะต้องทำงานเลี้ยงลูกคนเดียว
  ยังรักเขามากคิดถึงเขามากสงสารลูก
  พ่อมีวิธีช่วยลูกได้ไหมคะ,ลูกทุกข์ทรมารมากต้องอยู่กับน้ำตาทุกครังที่มองหน้าลูกๆ
  อาจาร์พ่อให้คำแนะนำลูกได้ไหมคะ
  ขอบพระคุณมากค่ะ,

 40. ไชยยันต์ ศักดิ์เวฬุวัน Says:

  ถึงพ่อปู่ที่เคารพ
  ผมมีเรื่องจะปรึกษาครับ ผมต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่อวทั้งหมดเกิดจากความเจ้าชู้ของผมเอง ผมมีครอบครัวแล้วแต่งงานมีลูก1คน ด้วยความเจ้าชู้ของผมเองผมไปมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งโดยที่ไปโกหกเค้าตอนนี้ผมสำนึกผิดแล้วและอยากจะเลิกกับเค้าแต่เค้าไม่ยอมเลิกถ้าจะเลิกต้องจ่ายเงินให้300,000ซึ่งมันมากสำหรับผม พ่อปู่การเวกพอจะมีวิธีไหนบ้างครับที่จะช่วยให้ผมเลิกกับเค้าช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมครับ

 41. กิตติศักดิ์ karasin Says:

  กราบเท้าอาจารย์พ่อครับ ผมโชคดีเปิดเจอเว็บของอาจารย์พ่อผมมีปัญหาเรื่องความรักครับแฟนปันใจให้คนอื่นผมต้องนอนร้องไห้ทุกคืน เพราะผมรักเขามากรักเขาคนเดียว คบกันมา4ปี เขามาบอกกับผมว่ากำลังคบกับอีกคน ผมลืมเขาไม่ได้จริงๆ ผมไม่มีทางออกเลย ผมจะหาโอกาศไปกราบเท้าพ่อนะครับ

ลงความคิดเห็น

ชื่อ(ต้องใส่)

อีเมล์(ต้องใส่)

เว็บไซต์(ถ้ามี)


ข้อความ