red orange yellow green blue pink

อิทธิฤทธิ์อำนาจของคำว่ามนต์ดำ


มนต์ดำเป็นมนต์ที่มีอิทธิฤทธิ์มหาอำนาจมากเป็นมนต์ที่ถูกผูกขึ้นมาโดยฤษีบรมครู เพื่อใช้ปราบเหล่าบรรดาคนทัณฐ์แลพวกเหล่าเพชรพญาธร และทวยเทพผู้ที่ไขว่คว้าลองของทั้งหลาย จึงเป็นมนต์ที่มีมหาอำนาจมาก เป็นที่เกรงกลัวของเหล่าผู้รู้ทั้งหลาย จึงร้องขอต่อองค์ฤษีบรมครูว่า อย่าได้ทำการถ่ายทอด มนต์ที่ท่านได้ผูกขึ้นมานี้ให้แก่คนนอกตระกูลท่านเลย เพราะจะทำให้ผู้ที่ไม่ได้รับการอบรมมาอย่างดีจะนำไปใช้ในทางที่ผิด จึงเป็นสาเหตุให้มนต์ดำที่แท้จริงจะไม่มีการสืบทอดนอกตระกูลเด็ดขาด ถึงจะมีการสอนหรือให้กันบ้าง ก็จะเป็นแค่เกร็ดเล็กๆน้อยๆเท่านั้น มนต์ดำคือการที่รวบรวมนำเอาธาตุทั้งสี่ที่อยู่ในตนตัวคนทั้งหลายให้มีอำนาจเหนือธรรมชาติ สามารถชี้ร้ายชี้ดี สร้างความเจ็บปวด สร้างสิ่งที่บังคับจิตใจคนอื่นให้ทำไปในสิ่งที่ผู้เรียนวิชาอยากให้เกิดขึ้น ดั่งเช่น ลมน้อยๆพัดเย็นสบาย ลมใหญ่ๆพัดบ้านสลาย ดินดีๆปลูกบ้านอยู่ได้ ดินร้ายๆทลายบ้านพัง ไฟดีๆหุงต้มให้กิน ไฟพัดถิ่นกินหมดครัวเรือน น้ำดีดื่มชื่น น้ำคลื่นดื่มชีวิต ธาตุทั้งสี่ ท่านมีฤทธิ์ แต่ท่านมิได้คิดทำร้ายใคร คนชั่ว คนจัญไร เห็นแก่ได้คิดกาลไกลใช้แต่มัน ไม่คิดถึงอาถรรพ์ว่าสี่กุมพันก็มีจิตใจ จึงคิดอยากบอกไป คิดทำอะไรอย่าได้ลบหลู่มัน คนที่กลัวมนต์ดำจึงว่ามนต์ดำเป็นสิ่งไม่ดี คนอยากเรียนมนต์ดำ เรียนแล้วทำไม่ได้จึงว่ามนต์ดำไม่ดี คนอยากมีมนต์ดำแต่มีไม่ได้ จึงว่ามนต์ดำไม่ดี คนที่ใช้มนต์ดำไม่เป็นเลยว่ามนต์ดำไม่ดี คนที่ไม่เคยเข้าถึงมนต์ดำของจริง เลยว่ามนต์ดำไม่มีจริง ถ้าพูดกันจริงๆแล้ว มนต์ขาวเป็นมนต์ที่ไม่มีอิทธิฤทธิ์เลย เป็นมนต์ที่ใช้สำหรับสอนเตือนสติคนให้อยู่ในศีลในธรรมเท่านั้น แต่มนต์ที่มีอิทธิฤทธิ์ที่แท้จริงคือมนต์ดำ แต่ผู้ที่นำไปใช้ ไม่กล้าที่จะบอกว่าเป็นมนต์ดำ เพราะกลัวจะไม่มีใครเชื่อถือ และกลัวคนทั้งหลายจะว่าเป็นคนไม่ดี ฉะนั้นผู้ที่ใส่ขาวแล้วใช้มนต์ดำ มันก็ไม่ผิดอะไรกับคนเณรคุณ ยกตนข่มท่าน ว่าขาวดีกว่าดำ คนทำเช่นนี้หรือ ว่าเป็นคนดี จงอ่านแล้วนำไปคิด จงมีสติเป็นของตัวเอง อย่าอ่านเพราะความครื้นเครง เพราะนี่ไม่ใช่เพลง แต่เป็นการบรรยายเรื่องความจริง

5 Responses to “อิทธิฤทธิ์อำนาจของคำว่ามนต์ดำ”

 1. สุธชัช Says:

  กราบเท้าท่านพ่อครับ อยากไปกราบท่านพ่อด้วยตนเอง ด้วยเห็นแนวทางแนวคิดแนวปฏิบัติ ของท่านพ่อ ตรงกับใจตัวเองมากครับ ทุกวันนี้ยังไม่ค่อยเชื่อและท้อแท้กับคำที่วง่า ทำดีได้ดี ทำชั่วไปด้ชั่ว เพราะทำดี จนงานเอยเงินเอย ติดขัดอย่างหนัก หากไม่มีครอบครัว คงเตลิดเปิดเปิงไปไหนต่อไหนก็คงไม่รู้ อยากกราบท่านพ่อ ด้วยใจจริงครับ หรือได้คุยกับท่านพ่อก็จะเป็นเมตตาอันใหญ่หลวง มีทุกข์ ก็คิดถึงท่านพ่อ ไม่ใช่ว่าทุกข์เท่านั้นที่จะคิดถึงท่านพ่อ หากลูกมีสุข ลูกก็ยังคิดถึงท่านพ่อนะครับ ขอเมตตาเข้าพบหรือพูดคุบปรึกษากับท่านพ่อ หากเมตตารบกวน ส่งเบอร์มาทางเมล์ได้ครับ ขอกราขอบพระคุณท่านพ่อการะเวก ด้วยความเคารพอย่างสูง (สุธชัชครับ)

 2. สุธชัช Says:

  กราบเท้าท่านพ่อครับ อยากไปกราบท่านพ่อด้วยตนเอง ด้วยเห็นแนวทางแนวคิดแนวปฏิบัติ ของท่านพ่อ ตรงกับใจตัวเองมากครับ ทุกวันนี้ยังไม่ค่อยเชื่อและท้อแท้กับคำที่วง่า ทำดีได้ดี ทำชั่วไปด้ชั่ว เพราะทำดี จนงานเอยเงินเอย ติดขัดอย่างหนัก หากไม่มีครอบครัว คงเตลิดเปิดเปิงไปไหนต่อไหนก็คงไม่รู้ อยากกราบท่านพ่อ ด้วยใจจริงครับ หรือได้คุยกับท่านพ่อก็จะเป็นเมตตาอันใหญ่หลวง มีทุกข์ ก็คิดถึงท่านพ่อ ไม่ใช่ว่าทุกข์เท่านั้นที่จะคิดถึงท่านพ่อ หากลูกมีสุข ลูกก็ยังคิดถึงท่านพ่อนะครับ ขอเมตตาเข้าพบหรือพูดคุบปรึกษากับท่านพ่อ หากเมตตารบกวน ส่งเบอร์มาทางเมล์ได้ครับ ขอกราขอบพระคุณท่านพ่อการะเวก ด้วยความเคารพอย่างสูง
  device_com@yahoo.com 0817904365 (สุธชัชครับ)

 3. ศรีวิมล Says:

  กราบสวัสดีค่ะอาจารย์พ่อ
  ลูกมีปัญหาจริงๆค่ะ ลูกต้องดูแลลูกสองคนเพียงลำพังคนโต3ขวบคนเล็ก1ขวบเต็มค่ะ
  สามีไปติดผู้หญิงไม่เหลียวแลไม่ดูแลอะไรเลยตัดขาดทุกอย่างเพราะผู้หญิงขู่ว่าถ้ามาเจอหรือติดต่อ
  กับทางครอบครัวอยู่เขาจะตัดขาดทันที, เพราะความที่แฟนหลงเขามากก็เลยต้องตัดขาดลูกเมียไปแบบไม่ใยดีเลยค่ะ
  ตอนนี้ลูกลำบากมากค่ะต้องทำงานเลี้ยงลูกคนเดียว
  ยังรักเขามากคิดถึงเขามากสงสารลูก
  พ่อมีวิธีช่วยลูกได้ไหมคะ,ลูกทุกข์ทรมารมากต้องอยู่กับน้ำตาทุกครังที่มองหน้าลูกๆ
  อาจาร์พ่อให้คำแนะนำลูกได้ไหมคะ
  ขอบพระคุณมากค่ะ,

 4. ไชยยันต์ ศักดิ์เวฬุวัน Says:

  ถึงพ่อปู่ที่เคารพ
  ผมมีเรื่องจะปรึกษาครับ ผมต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่อวทั้งหมดเกิดจากความเจ้าชู้ของผมเอง ผมมีครอบครัวแล้วแต่งงานมีลูก1คน ด้วยความเจ้าชู้ของผมเองผมไปมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งโดยที่ไปโกหกเค้าตอนนี้ผมสำนึกผิดแล้วและอยากจะเลิกกับเค้าแต่เค้าไม่ยอมเลิกถ้าจะเลิกต้องจ่ายเงินให้300,000ซึ่งมันมากสำหรับผม พ่อปู่การเวกพอจะมีวิธีไหนบ้างครับที่จะช่วยให้ผมเลิกกับเค้าช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมครับ

 5. กิตติศักดิ์ karasin Says:

  กราบเท้าอาจารย์พ่อครับ ผมโชคดีเปิดเจอเว็บของอาจารย์พ่อผมมีปัญหาเรื่องความรักครับแฟนปันใจให้คนอื่นผมต้องนอนร้องไห้ทุกคืน เพราะผมรักเขามากรักเขาคนเดียว คบกันมา4ปี เขามาบอกกับผมว่ากำลังคบกับอีกคน ผมลืมเขาไม่ได้จริงๆ ผมไม่มีทางออกเลย ผมจะหาโอกาศไปกราบเท้าพ่อนะครับ

ลงความคิดเห็น

ชื่อ(ต้องใส่)

อีเมล์(ต้องใส่)

เว็บไซต์(ถ้ามี)


ข้อความ